Bảng giá phun sơn cửa sắt sơn tĩnh điện tỉnh bình dương

Hiện nay với các công trình xây dựng chưng cư hay nhà dân, việc phun sơn tĩnh điện cửa sắt là rất bình thường. Với độ bền cùng sự thẩm mỹ của sơn tĩnh điện là không phải bàn cãi, mặc dù vậy không phải ai cũng biết được giá cả sơn tĩnh điện cửa sắt.

Vậy sơn tĩnh điện cửa sắt có mắc không ?

Kính thưa quý khách hàng sơn tĩnh điện không hề mắc với một ngôi nhà cấp 4 thì tiền sơn tĩnh điện chỉ rơi vào tầm 5 triệu cho tất cả cửa nhà thông thường. Và nhà lầu thì tuỳ số lầu số cửa nhiều hay ít.

Thế giá cửa sắt thì bao nhiêu tiền 1 mét vuông ?

Với giá thành cửa sắt phun sơn tĩnh điện thì có 2 dạng nhé nếu sắt hộp mỏng thì tính m2 còn sắt CNC dầy tính kg nhé.

Hiện giá phun sơn tĩnh điện trung bình tầm 140.000 VNĐ/ M2 và khoảng 7000 /kg.

Đơn giá trên có thể thay đổi theo từng loại sản phẩm, kích cỡ nặng nhẹ của cửa sắt khác nhau mà chúng tôi có giá tốt nhất cho khách hàng.

Đơn giá phun sơn tĩnh điện cửa sắt khách hàng thường xuyên

Với những khách hàng thường xuyên hoặc ký hợp đồng hợp tác lâu dài thì công ty sơn hải thịnh chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng về đơn giá sơn tĩnh điện.

Cho nên khách hàng xác định gia công sơn số lượng nhiều thì vui lòng liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn cũng như có giá tốt nhất cùng với chất lượng cao.

Ngoài việc được hỗ trợ giá cho quý khách hàng chúng tôi còn ưu tiên về thời gian thi công để phù hợp với tiến độ của quý khách hàng. Cho nên rất mong được hợp tác lâu dài với quý khách, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khu vực nhận báo giá gia công sơn tĩnh điện

Hiện tại về bên dịch vụ sơn tĩnh điện Hải Thịnh chúng tôi nhận báo giá gia công sơn tĩnh điện cho các tỉnh như : Sơn tĩnh điện tp. Hồ Chí Minh, Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương…

Còn về cung cấp thiết bị dây chuyền sơn tĩnh điện chúng tôi cung cấp và lắp đặt trên toàn quốc. Do đó quý khách hàng chú ý giúp để không chọn sai địa điểm sơn. Với phương châm:

“ Nhanh Chóng – Chất Lượng – Chu Đáo “ Chúng tôi hy vọng sẽ mang tới những dịch vụ sơn tốt nhất nhanh nhất đến với quý khách hàng.

Tiêu chuẩn lò sơn tĩnh điện

Hệ thống sơn tĩnh điện chúng tôi đạt tiêu chuẩn về nhiệt độ sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng về chất lượng chín sơn của sản phẩm. Dây chuyền sơn đã được  đơn vị cung cấp sơn bột kiểm tra nhiệt khi chúng tôi gia công sơn lan can, tủ điện,thang máng cáp sơn tĩnh điện, khung dầm nhà tiền chế sơn tĩnh điện, hàng rào thép… Cho các tập đoàn lớn chuyên về xây dựng chung cư cao ốc cao cấp tin dùng tại các khu vực Q7, Nhà bè, Q3, Q9, Q2… Tin dùng. Do đó chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm tốt cho quý khách, sơn tĩnh điện với hệ thống lò sấy

Cam kết chất lượng dịch vụ sơn tĩnh điện

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng đúng theo tiêu chuẩn. Bởi vì chúng tôi có hệ thống xử lý bề mặt sơn tĩnh điện đúng 7 bể theo tiêu chuẩn sơn. Đảm bảo bề mặt trước khi sơn được sạch sẽ dầu mỡ, tạo cho lớp phủ sơn tĩnh điện bền đẹp.

LIÊN HỆ CÔNG TY SƠN TĨNH ĐIỆN HẢI THỊNH

Địa chỉ: ĐT743, tổ 4, Kp. Tân Ba, P. Thái Hòa, Tx. Tân Uyên, BD

SĐT: 0989333776 – (Mr. Tình)

Email: sontinhdienhaithinh@gmail.com

Website:sonhaithinh.com.vn–giacongson.net– sonhaithinh.com

Nguồn: Cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện bình dương

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!