Tại sao nên chọn sơn tĩnh điện

Tại sao nên chọn sơn tĩnh điện ?

Ở nước ta hiện nay, ngành công nghệ sơn đang ngày càng phát triển, đặc biệt là lĩnh vực sơn tĩnh điện. Thật không quá khi nói rằng sơn tĩnh điện là lựa chọn có 1 không 2. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ này.

Sơn tĩnh điện giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Nguyên liệu để sơn tĩnh điện là loại sơn bột. Với ứng dụng của lực hút tĩnh điện, sơn bột được rải đều trên bề mặt. Nhờ đó nếu phun quá liều, bạn cũng không cần lo lắng, lượng sơn thừa được thu hồi lại để sử dụng vào lần sau, hầu như không bị lãng phí.

Được thực hiện bằng các thiết bị máy móc hoạt động chính xác, sơn tĩnh điện không tốn nhiều nhân công và sức lực.

    

SƠN TĨNH ĐIỆN an toàn cho người sử dụng

Trước khi đưa vào sử dụng, sản phẩm sơn tĩnh điện được lấy đi toàn bộ bột sơn thừa. Bạn không sợ hít phải bột sơn gây hại cho sức khỏe. Sơn khô hoàn toàn, không gây dính trên da hay dị ứng.

SƠN TĨNH ĐIỆN góp phần bảo vệ MÔI TRƯỜNG:

Công nghệ sơn truyền thống thường có chứa hóa chất độc hại và đã được chứng minh là làm huỷ hoại tầng ôzôn, tạo ra các chất thải gây ô nhiễm môi trường. Sơn tĩnh điện khắc phục được các nhược điểm đó. Chất thải tạo ra bay hơi mà không phân hủy, hạn chế tối đa các tác động tới môi trường.

SƠN TĨNH ĐIỆN bảo vệ bề mặt tốt hơn

 Sơn tĩnh điện tạo ra một lớp phủ dày gấp đôi so với sơn tiêu chuẩn, tăng tính thẩm mỹ, giúp bề mặt sản phẩm được bảo vệ tối đa. Trong quá trình sử dụng không gây ra hiện tượng bong tróc sơn, lý tưởng với các sản phẩm phải chịu rất nhiều rung động và xoắn khi chúng di chuyển như xe máy, ô tô,…

nên sơn tĩnh điện ở đâu

Với các ưu điểm đem lại, sơn tĩnh điện hứa hẹn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những ai khó tính nhất. Nhưng quan trọng hơn là phải chọn một cơ sở sơn tĩnh điện uy tín.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại sơn Hải Thịnh là sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Được thừa hưởng những dây chuyền công nghệ hiện đại từ nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Malayxia, Hàn Quốc,.. chúng tôi mang tới khách hàng dịch vụ sơn tĩnh điện chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng đạt tới những chuẩn mực cao trong công nghệ sản xuất, gia công dây chuyền sơn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn của khách hàng về sơn tĩnh điện, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!