Bảng báo giá gia công sơn tĩnh điện tại miền nam năm 2020

sơn tĩnh điện hải thịnh

Giá sơn tĩnh điện hiện nay tại miền nam

Bảng giá gia công sơn tĩnh điện hiện nay  tại khu vực miền nam thường xuyên thay đổi cộng với ảnh hưởng dịch bệnh covib – 19 cũng có đôi chút biến động. Sau đây chúng tôi sẽ cập nhập bảng giá chung trên thị trường khu vực miền nam:

Với giá sơn tính theo mét vuông thì hiện tại giao động từ 120.000đ –  160.000đ.

Bảng giá sơn tính theo Kg thì hiện tại từ 6.000đ – 10.000đ với các loại sơn trong nước.

Và giá từ 8.000đ – 12.000đ đối với loại sơn tĩnh điện nhập khẩu.

Đơn giá trên có thể thay đổi theo từng loại sản phẩm, kích cỡ nặng nhẹ khác nhau mà chúng tôi có giá tốt nhất cho khách hàng, đơn giá trên chỉ dành cho các sản phẩm sắt thép. Chú ý hiện nay xưởng chúng tôi có thể sơn được cà những sản phẩm dài và lớn. Quý khách có hàng sơn tĩnh điện quá khổ có thể liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết về kích cỡ nhé.

Còn đối với sản phẩm như nhôm thì gia từ 12.000đ – 15.000đ  trên Kg, tính giá theo mét vuông từ 140.000đ – 220.000đ.

7 câu hỏi trong dây chuyền sơn tĩnh điện

Đơn giá sơn tĩnh điện cho khách hàng thường xuyên tại khu vực miền nam

Với những khách hàng thường xuyên hoặc ký hợp đồng hợp tác lâu dài thì công ty sơn hải thịnh chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng về đơn giá sơn tĩnh điện.

Cho nên khách hàng xác định gia công sơn số lượng nhiều thì vui lòng liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn cũng như có giá tốt nhất cùng với chất lượng cao.

Xem bảng giá công nghệ sơn tĩnh điện mới nhất và tiêu chuẩn click tại đây >>

Ngoài việc được hỗ trợ giá cho quý khách hàng chúng tôi còn ưu tiên về thời gian thi công để phù hợp với tiến độ của quý khách hàng. Cho nên rất mong được hợp tác lâu dài với quý khách, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khu vực nhận báo giá gia công sơn tĩnh điện tại miền nam

Hiện tại về bên dịch vụ sơn tĩnh điện Hải Thịnh chúng tôi nhận báo giá gia công sơn tĩnh điện cho các tỉnh như : Sơn tĩnh điện tp. Hồ Chí Minh, Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An…

Còn về cung cấp thiết bị dây chuyền sơn tĩnh điện chúng tôi cung cấp và lắp đặt trên toàn quốc. Do đó quý khách hàng chú ý giúp để không chọn sai địa điểm sơn. Với phương châm:

“ Nhanh Chóng – Chất Lượng – Chu Đáo “ Chúng tôi hy vọng sẽ mang tới những dịch vụ sơn tốt nhất nhanh nhất đến với quý khách hàng.

Tiêu chuẩn lò sơn tĩnh điện sơn Hải Thịnh

Hệ thống sơn tĩnh điện chúng tôi đạt tiêu chuẩn về nhiệt độ sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng về chất lượng chín sơn của sản phẩm. Dây chuyền sơn đã được  đơn vị cung cấp sơn bột kiểm tra nhiệt khi chúng tôi gia công sơn lan can, tủ điện,thang máng cáp sơn tĩnh điện, khung dầm nhà tiền chế sơn tĩnh điện, hàng rào thép… Cho các tập đoàn lớn chuyên về xây dựng chung cư cao ốc cao cấp tin dùng tại các khu vực Q7, Nhà bè, Q3, Q9, Q2… Tin dùng. Do đó chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm tốt cho quý khách, sơn tĩnh điện với hệ thống lò sấy

gia son tinh dien

Cam kết chất lượng dịch vụ sơn tĩnh điện Hải Thịnh

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng đúng theo tiêu chuẩn. Bởi vì chúng tôi có hệ thống xử lý bề mặt sơn tĩnh điện đúng 7 bể theo tiêu chuẩn sơn. Đảm bảo bề mặt trước khi sơn được sạch sẽ dầu mỡ, tạo cho lớp phủ sơn tĩnh điện bền đẹp.

gia son tinh dien

LIÊN HỆ CÔNG TY SƠN TĨNH ĐIỆN HẢI THỊNH

Địa chỉ: ĐT743, tổ 4, Kp. Tân Ba, P. Thái Hòa, Tx. Tân Uyên, BD

SĐT: 0989333776 – (Mr. Tình)

Email: sontinhdienhaithinh@gmail.com

Website: sonhaithinh.com.vn  – giacongson.net –  sonhaithinh.com

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!