Đơn giá sơn tĩnh điện mới nhất tháng 3 năm 2020

Thưa quý khách, thị trường gia công sơn tĩnh điện năm 2020 có nhiều biến động do diễn biến Covid-19 diễn biến phức tạp. Do đó giá bột sơn tĩnh điện trên cũng có chút thay đổi, tuy nhiên đối với xưởng sơn tĩnh điện chúng tôi vẫn giữ nguyên giá sơn mặc cho bột sơn tăng cao. Mục tiêu chúng tôi trong giai đoạn này là cùng chung tay hỗ trợ lẫn nhau vượt qua khó khăn trong đại dịch này.

Với giá sơn tính theo mét vuông thì hiện tại giao động từ 120.000đ –  200.000đ.

Bảng giá sơn tính theo Kg thì hiện tại từ 6.000đ – 8.000đ với các loại sơn trong nước.

Và giá từ 8.000đ – 12.000đ đối với loại sơn tĩnh điện nhập khẩu.

Đơn giá trên có thể thay đổi theo từng loại sản phẩm, kích cỡ nặng nhẹ khác nhau mà chúng tôi có giá tốt nhất cho khách hàng, đơn giá trên chỉ dành cho các sản phẩm sắt thép.

Còn đối với sản phẩm như nhôm thì gia từ 10.000đ – 15.000đ  trên Kg, tính giá theo mét vuông từ 140.000đ – 220.000đ.

Đơn giá sơn tĩnh điện cho khách hàng thường xuyên

Với những khách hàng thường xuyên hoặc ký hợp đồng hợp tác lâu dài thì công ty sơn hải thịnh chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng về đơn giá sơn tĩnh điện.

Cho nên khách hàng xác định gia công sơn số lượng nhiều thì vui lòng liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn cũng như có giá tốt nhất cùng với chất lượng cao.

Xem bảng sơn tĩnh điện mới nhất và tiêu chuẩn click tại đây >>

Ngoài việc được hỗ trợ giá cho quý khách hàng chúng tôi còn ưu tiên về thời gian thi công để phù hợp với tiến độ của quý khách hàng. Cho nên rất mong được hợp tác lâu dài với quý khách, rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Báo giá sơn tĩnh điện cho các khu vực dưới đây

Hiện tại về bên dịch vụ sơn tĩnh điện Hải Thịnh chúng tôi nhận báo giá gia công sơn tĩnh điện cho các tỉnh như : Sơn tĩnh điện Tp Hồ Chí Minh, Biên Hòa Đồng Nai, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng…

Còn về cung cấp thiết bị dây chuyền sơn tĩnh điện chúng tôi cung cấp và lắp đặt trên toàn quốc. Do đó quý khách hàng chú ý giúp để không chọn sai địa điểm sơn. Với phương châm:

“ Nhanh Chóng – Chất Lượng – Chu Đáo “ Chúng tôi hy vọng sẽ mang tới những dịch vụ sơn tốt nhất nhanh nhất đến với quý khách hàng.

Tiêu chuẩn lò sơn tĩnh điện

Hệ thống sơn tĩnh điện chúng tôi đạt tiêu chuẩn về nhiệt độ sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng về chất lượng chín sơn của sản phẩm. Dây chuyền sơn đã được  đơn vị cung cấp sơn bột kiểm tra nhiệt khi chúng tôi gia công sơn lan can, tủ điện,thang máng cáp sơn tĩnh điện, khung dầm nhà tiền chế sơn tĩnh điện, hàng rào thép… Cho các tập đoàn lớn chuyên về xây dựng chung cư cao ốc cao cấp tin dùng tại các khu vực Q7, Nhà bè, Q3, Q9, Q2… Tin dùng. Do đó chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm tốt cho quý khách, sơn tĩnh điện với hệ thống lò sấy

Cam kết chất lượng dịch vụ sơn tĩnh điện

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng đúng theo tiêu chuẩn. Bởi vì chúng tôi có hệ thống xử lý bề mặt sơn tĩnh điện đúng 7 bể theo tiêu chuẩn sơn. Đảm bảo bề mặt trước khi sơn được sạch sẽ dầu mỡ, tạo cho lớp phủ sơn tĩnh điện bền đẹp.

gia son tinh dien

Thông tin liên hệ tư vấn gia công báo giá sơn tĩnh điện

CÔNG TY TNHH SƠN HẢI THỊNH

Nhà máy:   DT743 Tổ 4, Kp. Tân Ba, P. Thái Hoà, Tx. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0989 333 776 (Mr. Tình)

Email: sontinhdienhaithinh@gmail.com

Website: sonhaithinh.com – sonhaithinh.com.vn – giacongson.net

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!