Sơn tĩnh điện cửa sắt giá tốt

gia son tinh dien

Sơn tĩnh điện cửa sắt

Đối với mọi gia đình, cánh cổng là vật dụng che chắn và bảo vệ cho ngôi nhà. Chính vì vậy, ta cần quan tâm đến chúng. Do làm bằng kim loại nên cổng sắt dễ bị oxy hóa gây han rỉ. Sơn tĩnh điện cửa sắt là một trong những cách chống han rỉ tốt nhất giúp cho cánh cổng nhà bạn luôn bền màu với thời gian.

Công nghệ sơn tĩnh điện cửa sắt

Công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng phát triển. Các nhà khoa học đã chỉ ra rất nhiều ưu điểm của công nghệ sơn tĩnh điện so với những phương phát trước đây. Công nghệ hiện đại này mang lại chất lượng cao với giá thành sản phẩm tiết kiệm hơn.

Nguyên liệu được sử dụng khi sơn tĩnh điện cửa sắt là sơn dạng bột mịn. Khi sử dụng, nhờ đặc tính của súng phun sơn, sơn sẽ được tích một điện tích dương đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích âm . Từ đó làm tăng hiệu quả bám dính giữa bột sơn và vật sơn, hạn chế tối đa hiện tượng bong tróc khi sử dụng.

Sơn tĩnh điện cửa sắt hiện đang là giải pháp tối ưu cho mọi gia đình có cổng sắt, đem lại giá trị thẩm mỹ cao, chống rỉ sét.

son tinh dien cua sat

Quy trình sơn tĩnh điện cổng sắt:

Bước 1: Xử lý bề mặt cửa trước khi sơn

Trước khi sơn cổng ta cần xử lý bề mặt để hiệu quả sơn tốt nhất. Cửa sắt phải làm sạch dầu mỡ, các vết rỉ sét, chống rỉ sét sau khi sơn bằng hệ thống các bề hóa học. Làm như vậy mới khiến sơn bám dính tối đa.

Bước 2: Sấy khô bề mặt cửa

Khi đã làm sạch cổng, chúng ta sấy khô trong lò sấy sử dụng khí ga để sơn được bám dính chặt hơn, nhanh hơn.

Bước 3: Tiến hành sơn cửa

Sử dụng súng phun sơn để màu sơn đều, đạt được độ che phủ mong muốn

Bước 4: Sấy định hình và hoàn thành sản phẩm

Cửa sắt được sấy khô trở lại. Sau khi hoàn tất, đem đóng gói sản phẩm

gia son tinh dien cua sat

Nên sơn tĩnh điện cửa sắt ở đâu?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Nếu bạn đang có ý định sơn tĩnh điện cửa sắt, hãy đến ngay với công ty TNHH sơn Hải Thịnh, nơi có chất lượng sơn tĩnh điện tốt nhất trong nhiều năm qua.

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí, đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm. Màu sắc phong phú giúp bạn đa dạng hơn trong lựa chọn. Sơn tĩnh điện tăng khả năng chịu nhiệt cao và ảnh hưởng từ môi trường.

Trên đây là những tư vấn về sơn tĩnh điện cửa sắt của công ty chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ để được giải đáp.

Thông tin liên hệ sơn tĩnh điện 

Mr. Tình – 0989333776

enlightenedenlightenedenlightenedĐể xem giá sơn tĩnh điện vui lòng kích vào đây xem chi tiết >>>>>>> 

Giacongson.net

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!