SƠN TĨNH ĐIỆN LÀ GÌ ?

sontinhdienlagi

Mục lục chính

SƠN TĨNH ĐIỆN LÀ GÌ ?
Tìm hiểu thêm về quy trình

Sơn tĩnh điện là một phương pháp tiên tiến của việc áp dụng một kết thúc trang trí và bảo vệ cho một loạt các vật liệu và sản phẩm được sử dụng bởi cả hai ngành công nghiệp và người tiêu dùng. Bột được sử dụng cho quá trình này là một hỗn hợp của các hạt nghiền mịn của sắc tố và nhựa, được phun lên bề mặt được phủ. Các hạt bột tích điện bám chặt vào các bề mặt được nối đất điện cho đến khi nung nóng và hợp nhất thành lớp phủ trơn trong lò sấy. Kết quả là một kết thúc đồng nhất, bền, chất lượng cao và hấp dẫn.

sontinhdienlagi

TIỀN XỬ LÝ CHO SƠN TĨNH ĐIỆN LÀ GÌ?
Tiền xử lý có nghĩa là chuẩn bị bề mặt. Ở đây bằng tiền xử lý, chúng tôi có nghĩa là tiền xử lý kim loại như lớp phủ bột chủ yếu được áp dụng cho kim loại.

sontinhdienlagi1

CHUẨN BỊ BỀ MẶT BAO GỒM:
Làm sạch cơ học bao gồm cho (ứng dụng Powder Coatings) nổ oxit nhôm. Điều này bằng cách mài mòn hành động không chỉ loại bỏ các tạp chất bề mặt mà còn loại bỏ các vết trầy xước và bất thường bề mặt. Làm sạch rất tốt, tuy nhiên, lớp phủ phải được thực hiện ngay lập tức bởi vì bề mặt được làm sạch ở trong trạng thái phản ứng cao và ăn mòn xảy ra rất sớm. Làm sạch hóa chất bao gồm loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các sản phẩm oxy hóa có mặt trên bề mặt bằng các hóa chất. Các hóa chất có thể được áp dụng bằng cách lau, phun hoặc ngâm. Bản chất của hóa chất được sử dụng phụ thuộc vào kim loại cơ bản và sẽ được thảo luận chi tiết hơn sau này.

sontinhdienntn
ỨNG DỤNG CỦA LỚP PHỦ CHUYỂN ĐỔI
Lớp phủ chuyển đổi. – Chúng được ứng dụng cho ba mục đích: 1) cung cấp bảo vệ chống ăn mòn tạm thời trong quá trình trước khi thi công sơn tĩnh điện. 2) thúc đẩy độ bám dính tốt của lớp phủ bột với chất nền. 3) truyền đạt dưới sự ăn mòn sơn và do đó cải thiện tuổi thọ của sơn tĩnh điện. Loại lớp phủ chuyển đổi được sử dụng cũng phụ thuộc vào kim loại cơ bản và sẽ được thảo luận
sau.

enlightenedenlightenedenlightenedLiên hệ gia công sơn tĩnh điện và liên hệ đẻ nhận báo gia sơn tĩnh điện giá tốt tại đây : 

giacongson.net

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!