Sơn tĩnh điện cao cấp nhưng giá vẫn rẻ là vì sao

son tinh dien bao nhieu 1m2

Sơn tĩnh điện là loại sơn cao cấp nhất hiện nay, nhưng giá sơn vẫn rất rẻ và phù hợp với mọi công trình. Vậy tại sao nó cao cấp mà lại rẻ như vậy, thì chúng ta sẽ đi từng bước trong phân tích công nghệ sơn tĩnh điện ở bên dưới bài viết này. Do vậy đặc tính của sơn tĩnh điện là chịu đựng được thời tiết, nên tại Bình Dương nói riêng và Việt nam nói chung , thì dịch vụ sơn tĩnh điện đang phát triển và ưa chuộng nhất hiện nay

Giới thiệu sơ qua về sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện là một loại công nghệ sơn phổ biến hiện nay, công nghệ này sử dụng nguyên lý điện tử để tạo ra sự bám dính cho màng sơn. Dựa vào bột sơn tĩnh điện được tích điện dương, còn bề mặt kim loại được tích điện âm. Theo nguyên lý dòng điện thì điện tích dương (+) luôn gắn chặt với điện tích (-). Vì vậy, mà lớp sơn mang lại chất lượng luôn đồng đều và gắn chặt với bề mặt. Chúng tôi xin lưu ý phun sơn tĩnh điện chỉ thích hợp cho các bề mặt kim loại. Do vậy nó rất phổ biến trong ngành xây dựng, cầu đường, nội thất…

Vậy sơn tĩnh điện giá có rẻ không 

– Sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2 tại Bình Dương
Hiện tại, giá sơn tĩnh điện theo 1m2 thì giả rất rẻ chỉ từ 120.000 VNĐ – 200.00 VNĐ/ M2. Có nhiều người sẽ nghĩ sơn như vậy đặt hơn sơn dầu tới gần 2 lần. Tuy nhiên, bạn có thể đánh giá sơn tĩnh điện theo 1 cách khác. Đối với sơn dầu, hàng năm bạn sẽ phải sơn lại để đảm bảo đồ dùng của bạn không bị hỏng. Tuy nhiên, đối với sơn tĩnh điện thì bạn có thể để vài năm. Miễn sao đó là môi trường ít ma sát và va đập. Vậy nên, giá sơn tĩnh điện như vậy là rất rẻ.

sơn tĩnh điện gia re binh duong
– Sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1kg tại Bình Dương
Giá sơn tĩnh điện dao động từ 6000 -10000/kg. Đối với những đơn vị quen biết giá có thể sẽ rẻ hơn.

Xem thêm dịch vụ gia công sơn tĩnh điện giá rẻ Bình Dương

Phun sơn tĩnh điện mất bao lâu

Thông thường quy trình phun sơn tĩnh điện, với công ty chúng tôi thì sẽ nhận của khách hàng trong 3 ngày. Nhưng cũng có thể gia công sơn trong vòng 1 ngày quý khách có thể lấy hàng. Nếu quý khách lấy ngay hoặc hàng gấp, thì giá phun sơn tĩnh điện không thể rẻ được nhé. 

Xem một số ưu điểm vượt trội của công nghệ sơn tĩnh điện

Công ty sơn tĩnh điện ở đâu giá rẻ tại Bình Dương

Công ty sơn tĩnh điện Hải Thịnh có nhà máy sơn tĩnh điện tại bình dương, nó nằm ở đầu Tân Uyên. Nói là tại Tân Uyên chứ nó cũng giáp với Dĩ An, Biên Hòa, HCM. Nên rất thuận lợi gia công sơn tĩnh điện cho quý vị trên địa bàn khu vực này. Do có vị trí tiếp giáp như vậy nên các dự án muốn sơn tĩnh điện tại các khu vực đó muốn sơn tĩnh điện, thì hãy liên hệ với chúng tôi để có gia sơn tĩnh điện giá rẻ tại bình dương.

Xem Video công ty sơn tĩnh điện theo yêu cầu cho các dự án

Thông tin về dịch vụ sơn tĩnh điện

Liên hệ Công ty Tnhh Sơn Hải Thịnh – Thiết kế dây chuyền sơn – Gia công sơn
Nhà máy: DT743 Tổ 4, Kp. Tân Ba, P. Thái Hòa, Tx. Tân Uyên, Bình Dương
Hotline: 0989 333 776 (Mr. Tình)
Email: sontinhdienhaithinh@gmail.com
Website: sonhaithinh.com  – sonhaithinh.com.vn – giacongson.net

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!