Sơn tĩnh điện lam gió và nguyên lý hoạt động của cửa làm gió sơn tĩnh điện

sontinhdienlagi

Sơn tĩnh điện lam gió hiện đang là công nghệ được nhiều khách hàng yêu thích. Ứng dụng mà công nghệ này mang đến đó chính là cửa gió nhôm sơn tĩnh điện. Một sản phẩm được khách hàng lựa chọn để trang bị cho căn nhà của mình. Đồng thời, khách hàng là doanh nghiệp cũng sử dụng trang bị cho văn phòng của mình. Hãy cùng Sơn Hải Thịnh tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé.

Sơn tĩnh điện lam gió là gì?

Chúng ta đều biết rằng, cửa làm gió chính là dòng sản phẩm cửa có thể lấy được gió. Điều này có nghĩa là gió thiên nhiên ngoài trời sẽ được đưa vào ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, cửa gió còn giúp cho các loại bụi bẩn sẽ được loại khỏi môi trường. Đồng thời, không gian của khung cảnh sống được thoáng đãng và mát mẻ hơn nhiều. Cuộc sống của con người cũng sẽ được cải thiện và thoải mái khi sống trong không gian này.

gia sơn tĩnh điện lan can

Sơn tĩnh điện lam gió là gì?

Hiện nay, phần đa các loại cửa làm gió đều được sử dụng sơn tĩnh điện. Điều này giúp cho cửa gió có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao hơn. Đồng thời, cửa gió nhìn được đẹp và thẩm mỹ hơn trong mắt của khách hàng. Chính vì lẽ đó là công nghệ sơn tĩnh điện lam gió được ra đời và trở nên phổ biến.

Nguyên lý hoạt động của cửa gió sơn tĩnh điện

Khác với các loại cửa gió thông thường mà bạn vẫn thấy trên thị trường hiện nay. Cửa lam gió sơn tĩnh điện đem tới nhiều tác dụng không ngờ cho người sử dụng. Nhất là cách thức hoạt động của cửa lấy đi những hạt bụi bẩn trong không khí. Vậy, nguyên lý hoạt động của cửa làm gió sơn tĩnh điện như thế nào?

sontinhdienlagi1

Nguyên lý hoạt động của cửa gió sơn tĩnh điện

  • Cửa lam gió sơn tĩnh điện gần giống như một bộ lọc không khí được tĩnh điện vậy. Bởi vì, bề mặt cửa khi được sơn một lớp sơn tĩnh điện mang điện tích dương. Thêm vào đó là cửa hôm được tích vào một lượng điện với điện tích âm. Điều này nhằm tạo ra một hiệu ứng bám dính và lực hút cực mạnh. Đây chính là một cái “bẫy” nhằm hút các hạt bụi bay vẩn vơ ngoài không khí tối ưu nhất.
  • Khi không khí được đi qua bề mặt sơn tĩnh điện. Lúc này, các hạt bụi trong không khí sẽ được hút vào và thanh lọc trước. Sau đó, chúng tiếp tục lại được làm vỡ ra rồi lại đưa vào thành lục tiếp theo. Với lần thanh lọc thứ 2 này số lượng tích tụ của bụi sẽ tăng lên về kích thước. Điều này khiến cho hạt bụi bị kẹt và ở lại trên thanh lọc thứ 2 của cửa lam gió.

Ưu điểm của cửa làm gió sơn tĩnh điện

Khi hiểu về nguyên lý hoạt động của công nghệ sơn tĩnh điện lam gió. Bạn sẽ hiểu được tại sao cửa làm gió sơn tĩnh điện lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy. Bởi vì, sản phẩm này còn đem tới nhiều ưu điểm cho khách hàng sử dụng. Đó chính là:

Ưu điểm của cửa làm gió sơn tĩnh điện

Ưu điểm về chi phí

Có thể khách hàng sẽ phải bỏ ra mức phí cao khi làm sơn tĩnh điện cho cửa gió. Tuy nhiên, bạn sẽ được sử dụng sản phẩm với thời gian dài mà không lo hỏng hóc. Đồng thời, chi phí về việc sửa chữa hay bảo trì sản phẩm cửa gió ít được phát sinh.

Ưu điểm về mặt chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm được phun sơn tĩnh điện đều có thời gian sử dụng lâu. Do đó, cửa làm gió sơn tĩnh điện cũng có tuổi thọ khá cao. Đặc biệt, khả năng chống chọi với các tác nhân khắc nghiệt từ môi trường mang lại rất tốt. Nhất là khả năng ăn mòn khi sản phẩm thường xuyên phải tiếp xúc với mưa bão.

Ưu điểm về mặt thẩm mỹ cho khách hàng

Cửa làm gió đảm bảo về độ thẩm mỹ cao

Công nghệ sơn tĩnh điện làm gió được thực hiện bởi máy móc 100%. Do đó, sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất về màu sắc và độ bóng loáng. Điều này giúp cho bề mặt sản phẩm được sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh. Khách hàng có thể nhanh chóng loại bỏ đi vết bẩn bám trên thanh lọc của cửa.

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ tới khách hàng trên bài viết trên. Hy vọng, các thông tin đã giúp bạn phần nào hiểu được về công nghệ sơn tĩnh điện lam gió. Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn tĩnh điện uy tín và chất lượng. Hãy inbox cho chúng tôi tại website https://sonhaithinh.com/ để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn nhất hiện nay.

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!