Xưởng sơn tĩnh điện giá rẻ ở Bình Dương – Sơn Hải Thịnh

nguyen ly son tinh dien

Khác với lúc trước, sơn tĩnh điện đang ngày càng phổ biến hơn rất nhiều. Đây chính là cách sơn được rất nhiều người lựa chọn nhờ vào giá thành rẻ lại có độ bền cao. Ban đầu khi mới du nhập vào nước ta, để tìm được một xưởng sơn tĩnh điện giá rẻ cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên sau thời gian dài tìm hiểu và tự sản xuất trong nước, giá thành của sơn tĩnh điện cũng giảm đi khá nhiều. Từ đó, số lượng xưởng sơn tĩnh điện giá rẻ ra đời cũng tăng lên khá nhanh.

bao gia son tinh dien

Sơn Hải Thịnh là địa chỉ sơn tĩnh điện nổi tiếng với sự uy tín, chất lượng và giá thành rẻ.

Xưởng sơn tĩnh điện giá rẻ có nhiều nhất ở đâu?

Mặc dù các xưởng sơn tĩnh điện giá rẻ phân bố ở khá nhiều nơi nhưng Bình Dương là nơi tập trung phần lớn các xưởng sơn này. Nguyên nhân cơ bản vì đây là một tỉnh đang trên đà phát triển. Các ngành công nghiệp xây dựng và cơ khí cũng rất được quan tâm và phát triển. Nhờ đó, cơ hội phát triển của các xưởng sơn tĩnh điện cũng rộng mở hơn rất nhiều so với các địa phương khác.

Sơn Hải Thịnh – Dịch vụ sơn tĩnh điện giá rẻ Bình Dương

gia son tinh dien cua sat

Tại Sơn Hải Thịnh khách hàng có thể lựa chọn quy trình sơn tự động hoặc bán tự động nhờ dây chuyền hiện đại.

Một trong những xưởng sơn tĩnh điện giá rẻ hàng không thể không nhắc đến tại Bình Dương chính là Sơn Hải Thịnh. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai quy trình sơn tĩnh điện là tự động và bán tự động.

Về thời gian để hoàn thành cho một sản phẩm thì tùy vào kích thước của sản phẩm mà khách hàng muốn sơn. Thông thường tầm 1 ngày hoặc vài tiếng là các bạn đã có thể nhận lại sản phẩm của mình rồi. Đây cũng là một trong những điểm giúp các khách hàng khi đến với Sơn Hải Thịnh đều rất hài lòng.

Giá dịch vụ sơn tĩnh điện tại Sơn Hải Thịnh

Các sản phẩm được sơn tĩnh điện tại Sơn Hải Thịnh đều có chất lượng và tuổi thọ cao.

Giá cả khi sơn tĩnh điện là yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt là khi lựa chọn một cơ sở sơn tĩnh điện có uy tín và chất lượng cao như Sơn Hải Thịnh. Tuy nhiên các khách hàng sẽ không cần quá phân vân, đắn lo hay lo lắng về giá nữa. Các dịch vụ sơn tĩnh điện tại Sơn Hải Thịnh đều rẻ và dường như thấp hơn các cơ sở khác.

Do đó, đối với các công ty muốn được sơn tĩnh điện với số lượng lớn thì đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất. Không những thế, đây cũng là địa chỉ phù hợp cho các khách hàng muốn sơn tĩnh điện để tân trang nhà cửa. Khi muốn sơn cổng, sơn cầu thang,…chỉ liên hệ Sơn Hải Thịnh là sẽ nhanh chóng được hoàn thành.

Sơn tĩnh điện tại Sơn Hải Thịnh mất bao lâu?

Để hoàn thành một mặt hàng được khách hàng yêu cầu, tùy vào kích thước mặt hàng sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Đối với những mặt hàng có kích thước lớn thì tầm 3 ngày sẽ xong. Tuy nhiên đối với những mặt hàng nhỏ và vừa thì từ 2 tiếng đến 1 ngày là khách hàng đã có thể nhận hàng. Với tốc độ sơn này, Sơn Hải Thịnh có thể đảm bảo hoàn thành sơn một cách nhanh chóng cho các khách hàng.

Thông tin liên lạc

Để có thể liên hệ đặt sơn, các bạn có thể tìm đến các địa chỉ liên lạc như sau:

  • Công ty TNHH Sơn Hải Thịnh
  • Nhà xưởng 1: ĐT 743, Khu phố Tân Ba, Phường Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương.
  • Nhà xưởng 2: 113/9 T9, Khu phố Tân Phú 2, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.
  • Số điện thoại: 0989333776 hoặc 0915333776.
  • Email: sontinhdienhaitinh@gmail.com.
  • Website: sonhaithinh.com – sonhaithinh.com.vn hoặc giacongson.net.

Qua bài viết trên, các thông tin về xưởng sơn tĩnh điện giá rẻ Sơn Hải Thịnh đã được giới thiệu cho các bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có được một địa điểm sơn tĩnh điện uy tín và đầy chất lượng. Đừng quên truy cập vào website của Sơn Hải Thịnh hoặc đến trực tiếp các xưởng của Công ty nhé! Đội ngũ nhân viên của Sơn Hải Thịnh luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn.

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!