Ưu điểm vượt trội của cổng inox sơn tĩnh điện

sontinhdieninox

Ưu điểm vượt trội của cổng inox sơn tĩnh điện

Công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng phát triển và đang được ứng dụng rộng rãi. Cổng inox sơn tĩnh điện cũng hoàn toàn không còn xa lạ. Trong bài viết này, công ty TNHH sơn Hải Thịnh xin nói về những lợi ích của sơn tĩnh điện cổng inox cho người sử dụng.
Công nghệ sơn tĩnh điện là gì?

Hiểu một cách đơn giản, sơn tĩnh điện là quá trình thực hiện lớp phủ sơn lên trên bề mặt dưới tác dụng của lực hút tĩnh điện. Cổng inox sơn tĩnh điện sử dụng nhiệt và quá trình ion hóa bề mặt inox để phủ lớp bột sơn, tạo liên kết nó với bề mặt kim loại.

Cổng inox sơn tĩnh điện giải quyết triệt để 2 vấn đề: tăng tính thẩm mỹ, không còn là cổng inox trắng nhàm chán; thứ hai là bền hơn rất nhiều so với inox tự nhiên, chống những tác động từ môi trường ngoài.

sontinhdieninox


Ưu điểm vượt trội của cổng inox sơn tĩnh điện

Cổng inox sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền trong quá trình sử dụng. Lớp sơn bảo vệ cổng không bị oxy hóa hay han gỉ. Hơn nữa với lực hút tĩnh điện khi sơn, bột sơn bám vào cổng chắc hơn, hạn chế tối đa bong tróc so với các phương pháp thông thường. Từ đó giúp tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì sửa chữa.

Nhiều người cho rằng cổng inox có mẫu mã không đẹp, chưa đa dạng, chưa phong phú. Do đó, sơn màu sắc lên cổng làm cổng đẹp hơn, có độ bóng. Dưới ánh nắng cổng sẽ đẹp hơn, lung linh hơn. Thời gian sơn cổng inox nhanh nhờ dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại.

Mặt khác sơn tĩnh điện cổng inox khá thân thiện với môi trường. Do không sử dụng dung môi pha sơn nên không gây ô nhiễm, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

cua conginoxsontinhdien

Công ty TNHH sơn Hải Thịnh cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi trở thành một trong những đơn vị sơn tĩnh điện uy tín nhất trên thị trường. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất tại các quốc gia như Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc,… các sản phẩm tạo ra luôn đảm bảo độ bền, đẹp, tuổi thọ cao khi sử dụng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tình. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi những thông tin về màu sắc, độ che phủ, độ bóng,… Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Mọi thông tin chi tiết về cổng inox sơn tĩnh điện cần tư vấn, khách hàng liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH sơn Hải Thịnh luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

CÔNG TY TNHH SX & TM SƠN HẢI THỊNH

 Nhà Máy  : ĐT 743, Kp. Tân Ba, P. Thái Hòa, Tân Uyên, BD.

 Phone: (Mr. Tình) – 0989.333.776
 Email : sontinhdienhaithinh@gmail.com

 Website : daychuyenson.net – sonhaithinh.com.vn – giacongson.net – sonbottinhdien.com

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!