3 lý do để lựa chọn công ty sơn tĩnh điện Hải Thịnh

gia son tinh dien

Dây chuyền hệ thống sơn tĩnh điện công ty Sơn Hải Thịnh

Công Ty Sơn Tĩnh Điện Hải Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghệ sơn tĩnh điện đã tư vấn, thiết kế và cung cấp đến rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng gia công sơn tĩnh điện theo yêu cầu, cũng rất được các khách hàng tin dùng dịch vụ sơn. Vậy tại sao khách hàng lại tin dùng dịch vụ của chúng tôi nhiều như vậy, chúng ta cùng phân tích trong bài này nhé !

Giá cả dịch vụ sơn tĩnh điện hợp lý

Với tiêu chí lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu thì những sản phẩm dịch vụ tại Sơn Hải Thịnh có giá cả rất hợp lý, và thêm vào đó là rất nhiều chế đọ ưu đãi khác nhau. Từ khâu tư vấn thiết kế dịch vụ sơn tĩnh điện, cho đến khâu lắp đặt và bảo hành. Tất cả mọi thứ đều phải được chỉnh chu sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng nhất.

Do vậy…

Dù là doanh nghiệp lớn có chi phí cao, hay doanh nghiệp nhỏ chi phí còn hạn hẹp thì đều an tâm đi lựa chọn Sơn Hải Thịnh.

gia son tinh dien

Xem giá gia công sơn tĩnh điện Hải Thịnh tại đây

Chúng tôi có các dây chuyền hệ thống sơn tiêu chuẩn

Hiện nay, công ty Sơn Hải Thịnh đang nắm trong tay rất nhiều thiết bị đạt chuẩn quốc tế như: các loại súng phun sơn tĩnh điện, các loại sơn, hóa chất và các thiết bị trong dây chuyền sơn tĩnh điện(bao gồm dây chuyền tự động và bán tự động)…

Ngoài ra, công ty còn gia công sơn tĩnh điện theo yêu cầu cho các dự án, công trình lớn nhỏ.

Bảo trì sửa chữa hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thì hiện công ty Sơn Hải Thịnh không chỉ cung cấp, lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện mà còn có thể sửa chữa các thiết bị súng phun sơn các loại. Ngoài ra chúng tôi có bảo trì nâng cấp hệ thống sơn tĩnh điện, dịch vụ sơn gia công… Mọi công đoạn bảo trì đều được diễn ra cẩn thận, tỉ mỉ và nghiêm ngặt nên các sản phẩm sau khi được sửa chữa có thể hoạt động tốt như bình thường.

Nắm trong tay đội ngũ nhân viên có năng lực và thân thiện cùng với những trang thiết bị hiện đại với giá cả phù hợp thì việc các doanh nghiệp chọn và tin dùng sản phẩm của Sơn Hải Thịnh là vô cùng hợp tình hợp lý.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cũng như cần dịch vụ sơn của chúng tôi vui lòng liện hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới này nhé. Rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách hàng, Xin Cám ơn !

Liên hệ Công ty Tnhh Sơn Hải Thịnh – Thiết kế dây chuyền sơn – Gia công sơn

Nhà máy: DT743 Tổ 4, Kp. Tân Ba, P. Thái Hòa, Tx. Tân Uyên, Bình Dương

Hotline: 0989 333 776 (Mr. Tình)

Email: sontinhdienhaithinh@gmail.com

Website:sonhaithinh.com –sonhaithinh.com.vn–giacongson.net

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!