Gia công sơn tĩnh điện tại Dĩ An

gia son tinh dien

Công ty gia công sơn tĩnh điện Hải Thịnh chúng tôi chuyên nhận sơn tĩnh điện các mặt hàng sắt thép, lan can, cửa, hang rào theo yêu cầu. Xưởng sơn tĩnh điện chúng tôi nhận sơn hàng gấp, giá cạnh tranh uy tín đảm bảo chất lượng.

Xưởng sơn gia công địa chỉ ở đâu ?

Xưởng sơn tĩnh điện chúng tôi có địa chỉ tại : Thửa đất 266, tờ bản đồ 16, Kp. Tân Ba, P. Thái Hòa , Tân uyên, BD. Tuy là ở Tân Uyên Bình Dương, nhưng chúng tôi nằm ngay đầu Tân uyên nên tiếp giáp Dĩ An, Thuận An, Tân Hạnh Đồng Nai. Cho nên rất thuận lợi cho quý khách hàng ở các khu vực trên có thể sơn tĩnh điện tại xưởng chúng tôi, Thậm chí tại Hồ Chí Minh cũng có thể gia công sơn tĩnh điện tại công ty chúng tôi được.

gia cong son tinh dien di an

Giá sơn tĩnh điện cho các khu vực trên là bao nhiêu ?

Tất cả bảng giá sơn tĩnh điện cho các khu vực trên đều giống nhau, không khác chút nào nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả. Chúng tôi cam kết mức giá phù hợp với các mức giá sơn trên thị trường không cao.

Gia công tĩnh điện nhanh nhất là bao lâu ?

Việc sơn tĩnh điện nhanh hay chậm cũng phụ thuộc nhiều về số lượng hàng của quý khách hàng. Thông thường giá sơn tĩnh điện chúng tôi nhận trong vòng 3 ngày làm việc là có thể giao hàng.

Ngoài ra cũng có thể làm cho khách hàng trong vòng 1 ngày làm việc, nhưng lúc đó quý khách hàng cần hỗ trợ cty chúng tôi 1 chút phí tiền lò không đáng kể.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline – 0989 333 776 gặp Mr. Tình. Để có giá sơn cũng như thời gian sơn nhanh nhất nhé.

Trân trọng cám ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ sơn tĩnh điện của Công Ty chúng tôi !

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!